Sân bay Trực Thăng Cù Lao Chàm

Sân Bay trực thăng Cù Lao Chàm hay còn gọi là bãi đáp trực thăng là một vị trí có tầm view đẹp, những bạn nào có dự định đi du lịch Cù Lao Chàm mà chưa biết địa điểm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa điểm này trước khi tham quan nhé! 

Sân Bay Trực Thăng Cù Lao Chàm

Bãi đáp trực thăng Cù Lao Chàm

Vị trí của sân bay trực thăng Cù Lao Chàm

sân bay trực thăng Cù Lao Chàm nằm trên đảo Hòn Lao – hòn đảo chính và lớn nhất trong số 8 hòn đảo của Cù Lao Chàm. Cách trung tâm Bãi Làng chỉ tầm 2km. Vị trí không quá khó tìm, chỉ mất tầm 10 phút đi xe là tới nơi.

Trực thăng đưa du khách ra tham quan đảo Cù Lao Chàm

Cách đi đến Sân bay trực thăng Cù Lao Chàm

Từ Bãi Làng đến sân bay trực thăng, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng đường bộ hoặc đường thủy.

Tại cầu cảng, bạn đi qua khu chợ Tân Hiệp, tiếp tục đi qua Giếng cổ. Đi thêm một đoạn sẽ thấy Âu Thuyền, từ vị trí này di thêm chừng 500m nữa tới ngã ba Bã Ông là tới sân bay trực thăng Cù Lao Chàm rồi đó.  Bạn có thể thuê xe máy trên đảo với giá từ 150.000đ/xe hoặc thuê xe ôm với giá 30.000đ/người. Các chú sẽ chở bạn đến tận nơi, không cần phải tìm đường.

Nếu muốn trải nghiệm đường biển, bạn có thể chọn di chuyển bằng tàu gỗ hoặc cano đều được. Từ cầu Cảng, tàu di chuyển theo hướng Nam đến Bãi Ông. Đến được Bãi Ông rồi thì chỉ cần đi bộ thêm 3 phút là tới nơi. Giá thuê tàu gỗ khoảng 70.000đ/khách (áp dụng cho đoàn từ 5 khách trở lên). Nếu đi cano thì đắt hơn và phải đảm bảo đủ số lượng trên 10 người.

Bãi đáp trực thăng Cù Lao Chàm nhìn từ trên cao

Sân bay trực thăng điểm ngắm toàn cảnh Bãi Ông Cù Lao Chàm lý tưởng

Điểm thú vị nhất mà bất kỳ ai khi đặt chân đến sân bay trực thăng Cù Lao Chàm là có thể nhìn bao quát toàn cảnh Bãi Ông Cù Lao Chàm với biển trời bao la, khu rừng nguyên sinh xanh mướt và đảo Hòn Dài. Cũng nhờ vị trí lý tưởng nên không khí ở đây cực kỳ trong lành, mát mẻ. Bạn có thể vừa ngắm cảnh vừa hít hà khí trời, hẳn là một cảm giác rất thư thái

Bãi đáp trực thăng điểm lý tưởng để view toàn cảnh Bãi Ông và biển trời mênh mông

Sân bay trực thăng Cù Lao Chàm là điểm “sống ảo” cực chất

Với các bạn trẻ mê chụp choẹt, thích “sống ảo” thì chắc chắn không thể bỏ qua sân bay trực thăng Cù Lao Chàm. Tưởng không có gì nhưng lại có quá nhiều góc chụp đẹp mà bạn có thể không tưởng tới. Bạn có thể làm một vài nháy với chiếc trực thăng hay thả mình giữa không gian rộng lớn của sân bay. Ngoài ra, đứng trên eo núi nhô ra biển chụp ảnh với view nhìn ra biển cũng là gợi ý không tồi.

Checkin tại bãi đáp trực thăng Cù Lao Chàm

Chụp ảnh sống ảo từ vị trí của sân bay trực thăng Cù Lao Chàm

Tham quan sân bay trực thăng Cù Lao Chàm cần lưu ý điều gì?

Những ai chưa từng đến bãi đáp trực thăng Cù Lao Chàm và sẽ đến thì hãy lưu ý một vài điều quan trọng dưới đây nhé!

Du khách tới chơi và chụp ảnh cần hết sức lưu ý nhé.

Từ khu vực bãi đáp trực thăng Cù Lao Chàm có thể nhìn bao quát biển rộng mênh mông