Nhà phao Cù Lao Chàm

Nhà phao Cù Lao Chàm là một sản phẩm du lịch khá mới lạ, nằm tại Bãi Ông, của đảo Cù Lao Chàm, mới đưa vào sử dụng cách đây không lâu song nhà phao Cù Lao Chàm đã thực sự thu hút rất nhiều  du khách trẻ đến du lịch Cù Lao Chàm. Đây cũng là khu nhà phao nổi liên hoàn, xuất hiện lần đầu tiên trên biển đảo, với mục đích là tăng thêm các hạng mục giải trí để phục vụ du khách. Nếu bạn là người yêu thích cảm giác mới lạ, mạo hiểm thì chắc chắn không thể ngó lơ trước hình thức vui chơi hấp dẫn này. 

Nhà phao nổi Cù Lao Chàm

Nhà phao Cù Lao Chàm nơi thu hút khá nhiều bạn trẻ vui chơi

Chỉ với 40.000đ/1 người bạn đã có thể thỏa sức khám phá vui chơi tại nhà phao nổi khổng lồ trên mặt biển với các hoạt động như tắm biển, tổ chức các trò chơi vui nhộn bên trong ngôi nhà phao hay cùng bạn bè tham gia team building năng động tại đây. 

Những phút giây trải nghiệm thú vị tại Nhà phao Cù Lao Chàm

Đây là một loại trò chơi liên hoàn, mang tính chất du lịch thể thao, thích hợp dành cho những bạn trẻ thích chinh phục bản thân. Có thể xem nhà phao Cù Lao Chàm khá giống với Sasuke, là một hệ thống trò chơi gồm các phao bơm hơi được kết nối với nhau, tạo ra mô hình khép kín. Tại đây, du khách sẽ phải thực hiện tất cả các thử thách đặt ra nếu muốn chinh phục nó. 

Khá nhiều du khách nước ngoài tham gia trải nghiệm trên Nhà phao Cù Lao Chàm

Dù mới chính thức đưa vào hoạt động chưa lâu, song nhà phao Cù Lao Chàm đã trờ thành địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút rất nhiều du khách khi đến với Cù Lao Chàm. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Cù Lao Chàm nào! Bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi khu nhà phao khổng lồ được dựng ngay trên bãi biển Cù Lao Chàm

Du khách cảm thấy bị cuốn hút vào các hoạt động vui chơi trên Nhà phao Cù Lao Chàm