Eo gió Cù Lao Chàm

Eo Gió Cù Lao Chàm một địa điểm ngắm bình minh hay hoàng hôn siêu chill trên đảo Cù Lao Chàm, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua . Nơi đây đã trở thành tọa độ check in cực thu hút, đặc biệt là dành cho các bạn trẻ. 

Eo gió Cù Lao Chàm

Eo gió Cù Lao Chàm, nơi checkin thu hút rất nhiều bạn trẻ

Eo gió Cù Lao Chàm có hình dáng như thế nào?

Eo Gió Cù Lao Chàm là nơi có eo biển đón gió (hay hút gió). Khu vực này được hình thành bởi những dãy núi hình cánh cung ôm lấy những vách đá tự nhiên tạo thành một chỗ hõm có hình yên ngựa.  Nhìn từ xa, Eo Gió Cù Lao Chàm giống như bức tranh của thiên nhiên với sự hòa quyện của núi non, của biển trời. Chỉ cần một lần đặt chân đến là bạn sẽ không thể nào quên được. 

Hình dáng eo gió Cù Lao Chàm

Hình dạng eo gió Cù Lao Chàm

Vị trí của Eo Gió Cù Lao Chàm

Eo Gió thuộc đảo Hòn Lao, tọa lạc ở phía Đông đảo Cù Lao Chàm. Eo Gió nằm trên cung đường ven biển quốc phòng đi đến Bãi Hương và nằm cách khu Bãi Làng khoảng 3 km đi bộ. 

Eo gió Cù Lao Chàm nhìn từ xa

Eo gió ở Hòn Lao Cù Lao Chàm

Phương tiện và cách di chuyển đến Eo Gió

Sau khi cập bến Cầu Cảng Bãi Làng Cù Lao Chàm thì bạn có thể thuê 1 chiếc xe máy, giá dao động từ 150k – 200k/ngày để đi đến Eo Gió.

Lộ trình di chuyển từ Bãi Làng ra Eo Gió Cù Lao Chàm có thể đi theo 2 hướng như sau:

Cung đường đi eo gió Cù Lao Chàm

 Cung đường đi đến Eo Gió Cù Lao Chàm

Ngắm hoàng hôn và bình minh trên eo gió một cách trọn vẹn

Bình minh và hoàng hôn là 2 khung cảnh tuyệt đẹp mà bạn nhất định không được bỏ lỡ khi tới Eo gió Cù Lao Chàm. Khi mặt trời ló dần lên và chiếu rọi trên khắp mặt biển những tia sáng lung linh huyền ảo trong rất đẹp và khi mặt trời xuống, cả bầu trời như nhuốm màu đỏ thẫm, mặt nước biển cũng được phủ thêm chiếc áo mới tinh trong thật đẹp mắt.

Cảnh bình minh trên eo gió Cù Lao Chàm rất đẹp