Bãi Nần Cù Lao Chàm

Bãi Nần Cù Lao Chàm là một bãi biển hoang sơ khá đẹp tọa lạc về phía nam của Bãi Hương và cách Hang Yến không xa lắm. Biển Bãi Nần rất hoang sơ, nước biển xanh màu ngọc bích. Do nằm xa với trung tâm đảo Cù Lao Chàm, nên bãi biển này rất ít du khách ghé tham quan và trải nghiệm. Bãi Nần Cù Lao Chàm không có nhiều dịch vụ du lịch nên vẫn giữ được nét hoang sơ, kỳ bí. Bãi Nần chỉ phù hợp với dân du lịch phượt.

Vị trí bãi Nần Cù Lao Chàm

Vị trí Bãi Nần Cù Lao Chàm trên Google maps

1. Đặc điểm của Bãi Nần Cù Lao Chàm

Không khí ở đây rất trong lành, mát mẻ và hoang sơ. Bãi Nần có diện tích khá khiêm tốn, bờ cát tại đây có chiều dài nhỏ hơn nhiều so với: Bãi Ông, Bãi Chồng, Bãi XếpBãi Bắc. Với làn nước biển trong lành cùng bờ cát trắng mịn. Bãi Nần rất thích hợp cho du khách tham quan, tắm biển, chèo sup, chèo kayak hoặc checkin siêu cute.

Bãi Nần có diện tích khá nhỏ nhưng nước rất trong 

2. Đến Bãi Nần Cù Lao Chàm bằng cách nào?

Để đến được Bãi Nần bạn chỉ có thể di chuyển bằng ca nô cao tốc, tàu gỗ. Nếu đi từ Bãi Làng thì bạn sẽ mất tầm 10 phút di chuyển bằng cano cao tốc

3. Nên đến Bãi Nần Cù Lao Chàm vào thời gian nào?

Theo kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm, bạn nên đến Bãi Nần từ tháng 3 đến đến tháng 9 hàng năm. Đây là một thời gian hớp lý, rất lý tưởng cho việc bơi lội.

4. Bãi Nần Cù Lao Chàm có gì hấp dẫn?

Bãi Nần Cù Lao Chàm còn có những vách đá nhô ra biển từ hai phía, cùng những rạn san hô đa màu sắc là điểm nhấn và thu hút sự tò mò của dân phượt.

Bãi Nần có nhiều tảng đá nhô ra biển

Bãi Nần Cù Lao Chàm tuy nhỏ nhưng vẫn có nén thú vị riêng của nó. cho đến nay Bãi Nần vẫn là một bãi biển hoang sơ và ít được du khách chú ý đến, hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều du khách checkin nơi đây.