Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Bãi Xếp Cù Lao Chàm (Xep beach) là 1 trong số 5 bãi tắm nhất định bạn phải tới. Có gì đặc biệt đang chờ đón bạn ở Bãi Xếp của Cù Lao Chàm? Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị của Bãi Xếp

Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Toàn cảnh vẻ đẹp của Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Bãi Xếp Cù Lao Chàm ở đâu? 

Bãi Xếp nằm ở phía Nam Hòn Lao. Bãi Xếp nằm ngược hướng với Bãi Ông, nhưng lại gần với Bãi Làng. Có một con đường duy nhất để đến Bãi Xếp. Từ Cầu Cảng đi theo đường bê tông bên phải có tấm biển Bãi Xếp (Xep Beach), du khách chỉ mất 5 phút di chuyển tới đây bằng xe máy.

Vị trí bãi Xếp Cù Lao Chàm trên Google Maps

Bảng chỉ dẫn đường đi đến Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Bảng chỉ dẫn đường đi đến Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Con đường dẫn ra Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Bãi Xếp cùng với Bãi Hương, Bãi Bắc, Bãi Làng, Bãi Ông là 5 bãi biển đẹp nhất của Cù Lao Chàm. Mặc dù không nổi tiếng như 4 bãi biển còn lại nhưng chính điều đó lại giữ cho Bãi Xếp một vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, trữ tình nhất. Với những bạn thích biển, thích yên tĩnh thì Bãi Xếp là lựa chọn số 1 để đến. 

nét đẹp của Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Nét đẹp tĩnh lặng của Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Bãi Xếp Cù Lao Chàm có gì? 

Bãi Xếp đặc biệt hơn các bãi biển khác ở Cù Lao Chàm. Đa phần các bãi biển Cù Lao Chàm thường ồn ào, náo nhịệt thì Bãi Xếp lại yên tĩnh đến lạ lùng. Nhưng không vì thế đến Bãi Xếp sẽ tẻ nhạt và buồn chán đâu nhé. Ở Bãi Xếp Cù Lao Chàm cũng có nhiều hoạt động du lịch rất đáng để bạn tham gia trải nghiệm. Đó có thể là lặn biển ngắm san hô, tắm biển và tổ chức picnic. Hoạt động lặn biển ngắm san hô ở mỗi bãi biển Cù Lao Chàm lại có một đặc trưng riêng. Nét nổi bật của Bãi Xếp chính là san hô. Nơi đây được mệnh danh là bãi biển có nhiều san hô nhất của Cù Lao Chàm. Diện tích san hô rộng lớn và nằm ở vị trí khá nông. Đứng trên bờ hay thuyền bạn cũng nhìn rõ rạng san hô nhiều màu sắc, sinh vật biển ở bên dưới. Do vậy, lặn biển ngắm san hô chắc chắn là hoạt động du khách không thể không tham gia. Tour lặn biển Cù lao Chàm thường đưa khách đến Bãi Xếp để lặn ngắm.

Lặn ngắm san hô tại Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Lặn biển ngắm san hô tại Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Tổ chức picnic tại Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Ngoài ra Bãi Xếp chính là một địa chỉ tuyệt vời tổ chức picnic. Vào những ngày nắng đẹp, trời cao trong xanh khung cảnh Bãi Xếp hiện lên thật thơ mộng. Nếu bạn muốn thực hiện tour picnic trên bãi biển thì nên đến Bãi Xếp khoảng 15h chiều. Trải tấm thảm nhỏ cùng bạn nhâm nhi ly nước ép, ăn vài miếng bánh và trái cây, ngắm hoàng hôn trên biển là khoảnh khắc thật chill, thật đáng nhớ.

Tắm biển tại Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Tắm biển vào buổi sáng sớm tại Bãi Xếp cũng là trải nghiệm thú vị. Bãi Xếp không dài như Bãi Ông nhưng cũng giống như Bãi Hương, Bãi Xếp là bãi biển đẹp và nông. Ở đó có bãi cát trắng và mịn. Sóng biển dịu êm và nước trong xanh như ngọc bích. Chỉ khi bạn tới đây và tắm mình trong làn nước trong vắt của Bãi Xếp mới cảm nhận được hết.

khách tắm biển tại Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Du khách tắm biển tại Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Bạn muốn biết trải nghiệm những điều thú vị tại Bãi Xếp hãy xách balo lên và đi. Hãy đến Bãi Xếp vào một ngày nắng vàng ươm trên bãi cát trắng mịn, tắm biển, ngắm bình minh sáng sớm ở Bãi Xếp Cảnh đẹp Bãi Xếp nhìn từ trên cao, trải nghiệm hoạt động lặn ngắm san hô ở Bãi Xếp, thưởng thức hải sản ngon được chế biến ngay khi vừa được người dân đánh bắt lên, chụp một bức hình check in tại Bãi Xếp chill thật chill Bãi Xếp Cù Lao Chàm là vậy, đẹp trong vẻ đẹp lặng lẽ. Một lần đến Bãi Xếp chắc chắn bạn không thể quên cảnh đẹp nơi này.

Cát trắng mịn tại Bãi Xếp Cù Lao Chàm

Cát trắng mịn nướng trong xanh tại Bãi Xếp Cù Lao Chàm