Bãi Bìm Cù Lao Chàm

Bãi Bìm Cù Lao Chàm là một trong những bãi biển hoang sơ ở đảo Cù Lao Chàm, được ví như một “Maldives thu nhỏ”, Bãi Bìm Cù Lao Chàm là một địa chỉ “sống ảo” rất chất cho giới trẻ. Tại đây, thiên nhiên đã ban tặng cho Bãi Bìm vẻ đẹp hoang sơ với bờ cát trắng mịn, làn nước trong xanh, thuần khiết. Hãy cùng chúng tôi khám phá về bãi biển tuyệt đẹp này nhé. 

Vẻ đẹp của Bãi Bìm Cù Lao Chàm

Bãi Bìm Cù Lao Chàm nằm ở đâu?

Bãi Bìm nằm ở phía Nam của đảo Hòn Lao, cách khu dân cư của Bãi Hương khoảng vài trăm mét về phía bắc. Nằm cách với khu dân cư Bãi Làng khoảng 3,5km về phía Nam. Bãi Bìm Cù Lao Chàm có không gian rất mát mẻ. Bãi biển này không quá đông đúc nên phù hợp để du khách đến nghỉ ngơi, thư giãn. 

Vị trí của Bãi Bìm Cù Lao Chàm trên bảng đồ Google Maps

Cung đường đi đến Bãi Bìm Cù Lao Chàm

Quãng đường di chuyển từ Bãi Làng tới Bãi Bìm khoảng 3,5km, bạn có thể xem hình bên dưới về cung đường đi, hoặc nếu gặp khó khăn, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của người dân địa phương. Dọc theo cung đường này bạn sẽ đi qua khu vực Chợ Tân Hiệp, chạy thẳng tới ngã 3 đồn biên phòng 276. Từ đây, bạn sẽ phải và chạy thẳng thì sẽ bắt gặp các địa điểm như: Suối Tình, rẫy Ông Thơ, Bãi Xếp, Rẫy Ông Bàng, Bãi Chồng và Cây Đa Ngàn Năm. Đi qua hết các điểm này thì sẽ tới Bãi Bìm. Tới nơi, bạn đi bộ đường rừng thêm 5 đến 10 phút nữa là sẽ xuống tới Bãi Bìm.

Cung đường đi đến Bãi Bìm Cù Lao Chàm

Những lưu ý khi đi tham quan du lịch tại Bãi Bìm Cù Lao Chàm

Hoạt động cấm trại tại Bãi Bìm Cù Lao Chàm