Bãi Ông Cù Lao Chàm

Bãi Ông nằm ở phía Tây Bắc của Hòn Lao, Cù Lao Chàm không chỉ nổi tiếng bởi nét đẹp hoang sơ mà dịch vụ du lịch ở đây phát triển nhất so với các bãi biển khác ở Cù Lao Chàm. Các tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm đều đến đây ăn trưa và nghỉ ngơi. Bãi Ông sở hữu chiều dài tầm 550m, chiều rộng trên 50m cùng bờ cát mịn, nước biển xanh ngắt và rừng dừa sum suê nằm dọc theo bờ biển. Tất cả hòa quyện và tạo ra một khung cảnh thơ mộng và quyến rũ du khách trong và ngoài nước. 

Bãi Ông Cù Lao Chàm

Vẻ đẹp quyến rủ của Bãi Ông Cù Lao Chàm

Checkin tại Bãi Ông Cù Lao Chàm

Khung cảnh bãi Ông tuyệt đẹp cuốn hút du khách Để có chuyến du lịch đến bãi Ông thật hoàn hảo thì việc tìm một góc ảnh đẹp và lưu lại là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, điểm đáng để tạo dáng nhất chính là cây cầu gỗ dẫn ra biển. Bên dưới chính là làn nước biển xanh ngọc bích, trên là núi cao mây trắng lững lờ và nền trời xanh thẳm. Một khung cảnh vô cùng tuyệt hảo để có một bức ảnh ghi nhớ lại kỉ niệm chuyến đi.

Checkin tại Bãi Ông Cù Lao Chàm

Check in tại Bãi Ông Cù Lao Chàm

Bên cạnh đó, du khách còn có thời gian tắm nắng, thư giãn và ngắm trọn bình minh hay hoàng hôn trên những dãy ghế nằm dưới hàng dừa xanh. Không chỉ tận hưởng những luồng gió mát thổi từ biển mà còn hít thở không khí trong lành.

Hàng dừa tại Bãi Ông Cù Lao Chàm

Hàng dừa che nắng cho du khách tại Bãi Ông Cù Lao Chàm

Đặc biệt, biển ở đây vô cùng trong xanh khiến cho du khách có được một tour lặn biển ngắm san hô đầy thỏa mãn, ban có thể nhìn thấy hệ sinh thái và san hô dưới biển rất tuyệt vời. 

Du khách trải nghiệm hoạt động tắm biển và lặn biển ngắm san hô tại Bãi Ông Cù Lao Chàm

Nhà phao khổng lồ tại Bãi Ông Cù Lao Chàm

Khu nhà phao tại bãi Ông là khu nhà phao khổng lồ cho du khách thỏa sức vui chơi. Rất nhiều bạn trẻ mê mẩn với ngôi nhà phao khổng lồ nổi trên mặt biển ở khu du lịch Bãi Ông Cù Lao Chàm. Ngoài hoạt động vui chơi trên nhà phao bạn có thể đi mô tô nước, lướt ván, chơi dù bay hay bơi thuyền,...

Nhà phao không lồ tại Bãi Ông Cù Lao Chàm

Ăn gì ở bãi Ông Cù Lao Chàm 

Bạn hãy yên tâm, sau khi vui chơi, tắm biển thả ga thì du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản hấp dẫn tại Bãi Ông Cù Lao Chàm. Hay những ly nước lá rừng đậm đà, sảng khoái bổ sung năng lượng cho chuyến trải nghiệm hoạt động tốn sức. 

Thưởng thức hải sản tại Bãi Ông Cù Lao Chàm

Tổ chức qua đêm tại Bãi Ông Cù Lao Chàm

Việc lựa chọn ở lại qua đêm ở bãi Ông hoàn toàn có thể. Nếu như bạn không muốn chọn những homestay nằm sau trong làng thì bạn có thể dựng lều cắm trại và tổ chức bữa tiệc ngay trên bãi biển. Ngoài ra, nếu không thích sự náo nhiệt trên bãi cát ở đây có thể lựa chọn theo thuyền của ngư dân ra biển để câu mực, câu cá. Ngồi lênh đênh trên biển khơi và thưởng thức những hải sản vừa mới câu được ngay lập tức thì còn gì tuyệt vời bằng đúng không? Hãy xách vali lên và đi du lịch Cù Lao Chàm thôi nào hãy đến và cảm nhận những điều thú vị tại Bãi Ông tuyệt đẹp và vui nhộn.

Cấm trại tại Bãi Ông Cù Lao Chàm

Tổ chức cắm trại qua đêm tại Bãi Ông Cù Lao Chàm

Theo kế hoạch đầu tư các sản phẩm du lịch của Hội An, thì Bãi Ông sẽ được đầu tư nâng cấp trong tài khóa 2024 - 2025