Tịnh Xá Ngọc Hương Cù Lao Chàm

Tịnh xá Ngọc Hương tọa lạc trên bãi Hương là một bãi biển đẹp nằm về phía Tây Nam của Hòn Lao, Cù Lao Chàm. Tuy quy mô của Tịnh Xá Ngọc Hương nhỏ, nhưng với lịch sử lâu đời và có vị trí đẹp lưng tựa núi mặt hướng biển, cảnh quan hữu tình, không gian tĩnh lặng nên Tịnh Xá Ngọc Hương Cù Lao Chàm thu hút đông đảo du khách và Phật Tử đến tham quan chiêm bái. 

Vị trí của Tịnh Xá Ngọc Hương Cù Lao Chàm rất đẹp 

Trong 3 ngôi chùa ở Cù Lao Chàm thì chùa Hải Tạng theo dòng Phật Giáo Đại Thừa, còn Tịnh xá Ngọc Truyền và Tịnh xá Ngọc Hương theo dòng Phật giáo Tiểu Thừa. Tịnh xá Ngọc Hương nhỏ hơn nhưng lâu đời hơn và nằm ở vị trí đẹp, sơn thủy hữu tình, hơn nữa tịnh xá nằm gần bãi biển nên được nhiều du khách ghé thăm. 

Tượng Phật nằm tại Tịnh Xá Ngọc Hương Cù Lao Chàm

Đến ghé thăm Tịnh Xá Ngọc Hương bạn sẽ thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng và thanh thản hơn, bạn còn có thể dùng bữa cơm chay tại đây. Cùng với chùa Hải Tạng, Tịnh Xá Ngọc Hương cũng  được trùng tu và xây dựng thêm một số công trình như Tượng Phật nằm, Tượng mẹ Quan Âm Bồ Tát...Rời Tịnh xá Ngọc Hương, bạn có thể dạo chơi dưới bãi Hương và tham gia một số hoạt động ở đây như tắm biển, lặn ngắm san hô, uống nước dừa, thư giản trên bãi biển... 

Tượng mẹ Quan Âm tại Tịnh Xá Ngọc Hương Cù Lao Chàm

Du khách và phật từ đến chiêm bái và tham quan Tịnh Xá Ngọc Hương rất đông

Bên trong chánh điện tại Tịnh Xá Ngọc Hương Cù Lao Chàm

Vị trí của Tịnh Xá Ngọc Hương Cù Lao Chàm trên bản đồ Google Maps

Mời bạn xem video về Tịnh Xá Ngọc Hương Cù Lao Chàm